สาระน่ารู้

สาระน่ารู้ในการเลือกผ้าม่าน และการตกแต่ง

ถ้ากำลังหา… ร้านผ้าม่าน พัทยา คุณภาพดี , ร้านผ้าม่าน ศรีราชา ราคากันเอง , ร้านผ้าม่าน ชลบุรี ดูแลหลังการขายเลิศ , ร้านผ้าม่าน ระยอง ราคาคุยได้ และ ร้านผ้าม่าน ฉะเชิงเทรา พร้อมส่วนลดและของแถม… ให้โทรหาเรา บริษัท อาร์ค66 เดคอเรชั่น จำกัด

สาระน่ารู้ สำหรับคนที่กำลังหาไอเดียในการแต่งแต่งบ้าน..

แบบผ้าม่าน ต่างๆ

ผ้าม่าน นั้นมีหลายชนิดซึ่งแต่ละชนิดนั้นก็สามารถเย็บเป็นรูปแบบต่างๆ ได้หลายรูปแบบ แต่ละแบบมีความพิเศษและความเหมาะสมกับจุดที่จะติดตั้งต่างกัน เราลองไปดูแบบของ ผ้าม่าน แต่ละแบบกันครับ ...
อ่านต่อ

การเลือกวอลเปเปอร์คอนโด

การแต่งคอนโดให้ได้องค์ประกอบที่ลงตัวสวยงามเหมาะกับไลฟ์ไตล์ของเรานั้น นอกจากการเลือกเฟอร์นิเจอร์แล้ว อีกหนึ่งองค์ประกอบในการแต่งคอนโดที่พลาดไม่ได้นั่นคือ การเลือกวอลเปเปอร์ตกแต่งผนัง เพื่อทำให้การแต่งคอนโดลงตัวมากยิ่งขึ้น ...
อ่านต่อ

เทคนิควิธีทำความสะอาดมู่ลี่

ด้วยลักษณะของ “มู่ลี่” ที่นับได้ว่าเป็นผ้าม่านอีกรูปแบบหนึ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก หากได้ติดไว้ตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้านแล้ว ย่อมที่จะถูกเติมเต็มไปด้วยฝุ่นละอองอย่างมากมาย ...
อ่านต่อ

วิธีการเลือกผ้าโปร่ง

หลายท่านอาจคิดว่าม่านโปร่งไม่มีความสำคัญ มีแค่ความเก๋ไก๋, ฟุ่มเฟือย แต่ในแง่ความเป็นจริงม่านโปร่งมีประโยชน์มากทีเดียว หากใครอยากรู้เคล็ดลับดี ๆ จากเรา อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลย ...
อ่านต่อ

เทคนิคการเลือกผ้าม่าน

หลายคนคิดว่า แค่เลือกลายผ้าให้พอเข้ากับสีของห้องหรือแค่ลายผ้าที่ชอบก็เพียงพอ แต่ทราบหรือไม่ว่า ผ้าม่าน คือส่วนสำคัญมากๆ อีกอย่างหนึ่งในการตกแต่งบ้าน ...
อ่านต่อ

วิธีเลือกผ้าม่านให้เข้ากับวอลเปเปอร์และโทนสีของห้อง

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ สีผนัง ผ้าม่าน และเครื่องใช้อื่นๆให้มีลวดลายและสีสันที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว จะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านมีความสอคล้องและกลมกลืนกัน ...
อ่านต่อ